Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú làm nhiều người thiệt mạng

Chiều ngày hôm nay, 19-3 khoảng hơn 3h chiều, tại Văn Phú Hà Đông có xảy ra 1 vụ nổ vô cùng lớn. Vụ nổ phát ra tại khu nhà liền kề TT9 Hà Đông.

Hiện trường vụ án tan hoang, hố đất bị bật tung lên sâu khoảng 1-2m.

Vụ nổ làm bật tung hố đất sâu 1-2m

Theo người dân khu vực tại đây bà Nguyễn Thị Bắc (1964) cho biết: khi bà đang ngồi làm sổ sách thì nghe 1 tiếng nổ vô cùng lớn mà từ trước đến giờ chưa bao giờ nghe thấy. Đồ đạc trong nhà bị xô đổ bay xuống đất. Sau khi nghe xong chạy ra ngoài xem thì 1 cảnh tượng hoang tàn phát khiếp sợ.

 

Hiện trường vụ nổ

 

Nhiều người dân sống cách khoảng 3-4 km vẫn giật mình khi nghe thấy 1 tiếng nổ lớn vô cùng, nhiều người bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra.

16h46, trao đổi với PV Dân trí tại hiện trường, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông, cho biết bước đầu xác định có 4 người tử vong trong vụ nổ. Trong đó có 2 mẹ con đi bán trứng, 1 anh lái xe tải bị vật  nổ bán vào xe làm mất lái đâm vào nhà ven đường và bị tử vong, kẹt trong cabin và một lái xe máy bị sức ép vụ nổ làm thiệt mạng.

Lái xe ven đường bị thiệt mạng

Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc, họ thấy một người đàn ông cưa bình ôxy hoặc bình khí dùng để hàn xì. Người đàn ông này được cho là tử vong

Vụ nổ đang gây hoang mang cho nhiều người, và các cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc. Vụ nổ được cho là con số người thiệt mạng sẽ còn tăng cao

 

1 người phụ nữ đang đau đớn nhặt xác người thân vào túi nilon

Xem thêm: biệt thự vinhomes mễ trì

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved