Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Tiện ích giáo dục tuyệt vời của Vinhomes Mễ Trì

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn với công việc của mình. Bởi vậy, khi chọn mua nhà ở đâu là quyết định không dễ dàng đối với bất cứ gia đình nào. Một căn hộ vừa phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, gần nơi làm việc, nhiều tiện ích, lại phải đáp ứng tiêu chí gần trường học không dễ tìm chút nào. Việc gần trường học sẽ giúp huynh thuận tiện đưa đón con hàng ngày, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông.

Thực tế, ngày càng nhiều dự án nhà ở được xây dựng, nhưng nơi thì không dành đất để xây dựng trường học, nơi thì cũng cách khá xa các trường học, đặc biệt là các trường công lập chất lượng cao. Bởi vậy, Vinhomes Mễ Trì chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang băn khoăn và bận tâm tới vấn đề trường lớp cho con cái.

lop-hoc-mam-non-tai-truong-vinschool

Lớp học mầm non tại trường Vinschool

Không chỉ có vị trí đắc địa ở Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm, môi trường sống đáng mơ ước với không gian xanh mát, đồng thời được tích hợp tiện ích khép kín, tại chung cư Vinhomes Mễ Trì còn có trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế và trường trung học cơ sở chất lượng cao được xây dựng ngay trong khuôn viên. Quá lý tưởng cho các bậc cha mẹ, bởi ở Vinhomes Paradise, họ không chỉ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, chan hòa cùng thiên nhiên của những khu vườn nhỏ thanh bình của “khu đô thị trong lòng thành phố” mà còn chẳng phải lo lắng đưa đón con đi học (Thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin chính thức từ CĐT).

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc có trường mầm non gần nhà như ở Vinhomes Mễ Trì lại càng quan trọng. Vừa đỡ được mối lo phải đưa đón con cái đi học hàng ngày trong cảnh tắc đường và ô nhiễm khói bụi, mệt cho cả trẻ con và người lớn, vừa tìm được môi trường học tập hiện đại và chuẩn chất lượng tại hệ thống giáo dục của Vinschool.

Tại hệ thống trường học của Vinschool, hệ thống phòng học được xây dựng thông thoáng, khu phòng học được kết hợp gọn gàng với bày biện hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt giúp các em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu thích phòng học của mình

Trong chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong Hệ thống trường Mầm non Vinhomes Mễ Trì được đào tạo theo tiêu chí hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ, bao gồm cả kiến thức văn hóa và kỹ năng sống:

  • Ÿ Phát triển thể chất
  • Ÿ Phát triển nhận thức
  • Phát triển ngôn ngữ
  • Phát triển tâm lý tình cảm – xã hội
  • Phát triển thẩm mỹ

Với hệ thống giáo dục hoàn chỉnh tại Vinhomes Mễ Trì, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về môi trường học tập và rèn luyện cho con em mình.

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved