Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Thanh Yến sắp ra mắt dự án Gold Coast tại Nha Trang

Ngày 17/9/2016, Công ty Cổ phần Thanh Yến sẽ chính thức giới thiệu tới khách hàng dự án Gold Goast tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, tính đến thời điểm hiện tại, Gold Coast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Cách bãi biển 50m (số 1 Trần Hưng Đạo), liền kề Nha Trang Center và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu. Trong khoảng cách gần, cư dân tại Gold Coast có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển trong xanh, trung tâm thương mại, quán bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao…

Dự án có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới.. Đến thời điểm hiện tại, Gold Coast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.  

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1 phòng ngủ), 60-70m2 (2 phòng ngủ) và 122-138m2 (3 phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển từ ban công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, với mức giá từ 33 triệu/m2, khách hàng cần bỏ ra từ 1,5 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án. Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Yến - đơn vị uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc Căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, Khu phức hợp thương mại dịch vụ Văn phòng, căn hộ cao cấp quận 7…

Đại diện Thanh Yến cho biết, vào ngày 17/9/2016 tới, chủ đầu tư sẽ công bố giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu tại tòa nhà Nha Trang Center, 20 Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved