Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Cơ hội đầu tư sinh lời với Vinhomes Mễ Trì

Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố nhưng đã trở thành “tâm điểm” của thị trường trong thời gian gần đây. Sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2016.

Để mang lại cơ hội đầu tư Bất động sản với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại Vinhomes Mễ Trì, Mễ Đình- Mễ Trì- Nam Từ Liêm,  Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đầu tư hàng loạt các hạng mục công trình bao gồm các hạng mục: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì, Nhà liền kề và Nhà vườn. Phần diện tích dành cho nhà ở cao tầng – Chung cư Vinhomes Mễ Trì 34-39 tầng: 16,413m2. Dự kiến, dự án sẽ chính thức được khởi công vào quý IV năm nay và hoàn thành vào năm 2018. Khi đi vào sử dụng dự kiến tổng dân số vào khoảng hơn 3000 người (Thông tin mang tính chất tham khảo, không phải chính thức của CĐT).

Được phát triển và thiết kế bởi các kiến trúc sư tài ba và các nhà phát triển BĐS hàng đầu, dự án dành cho khách hàng những tiện ích vô cùng sống động, hiện đại và đồng thời cũng hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và gắn bó.

Tiện ích vượt trội trong các dự án của Vinhomes

Tiện ích vượt trội trong các dự án của Vinhomes

Các căn hộ tại Vinhomes Paradise đều có tầm nhìn đẹp và mức giá bán rất hấp dẫn và cạnh tranh mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ đẳng cấp cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng.

Có thể thấy,  để sỡ hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Mễ Trì là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội. Bởi đây không chỉ là một dự án có vị trí thuận lợi về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà quan trọng là chủ đầu tư thể hiện được uy tín, niềm tin với khách hàng.

Với những giá trị gia tăng và tiện ích vượt trội ít dự án nào trong khu vực có được, Vinhomes Mễ Trì thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để ở hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp đích thực và những đầu tư sinh lời.

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved