Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Biệt thự một tầng phong cách châu âu

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu

Vinhomes Paradise Mễ Trì
Biệt thự một tầng 3 phòng ngủ
Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu rất đẳng cấp và hoành tráng. Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu rất phù hợp với mô hình biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn có lối đi xung quanh thoáng rộng kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn hài hòa tự nhiên giúp mang lại không gian sống lý tưởng cho các gia đình từ 2 thế hệ trở lên. Mẫu biệt thự 1 tầng vừa lịch lãm, sang trọng và vẫn thể hiện được các đường nét kiến trúc tinh tế, phù hợp với đại đa số thẩm mĩ của người Việt. 

Biệt thự một tầng phong cách châu âu
Biệt thự 1 tầng hiện đại thể hiện qua thiết kế ngoại thất của ngôi biệt thự như màu sắc đơn giản, tinh tế song vẫn vô cùng sang trọng, các chi tiết thiế kế cũng thể hiện được hơi hướng hiện đại và sự khỏe khoắn, mạnh mẽ trong từng đường nét kiến trúc, kết cấu của ngôi biệt thự vô cùng vững chắc và bền bỉ. 
Gam màu chủ đạo của thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu là gam màu cà phê được sử dụng với những sắc độ đậm nhạt khác nhau. Phối hợp với gam màu trắng nhẹ làm nổi bật lên màu sắc đặc trưng cuốn hút cho ngôi biệt thự. 
Các mảng tường được ốp bằng gạch vuông màu cà phê nhạt. Màu đậm hơn làm điểm nhấn về màu sắc chính là thiết kế mái thái khá đặc biệt. mái thái dạng ngói sóng nhỏ, thiết kế theo kiểu bê tông dán ngói bảo đảm về tính bền vững cũng như sự trường tồn của thiết kế với thời gian. Chi tiết này khiến cho hình khối của ngôi nhà trở nên vững chắc và bề thế hơn. 

biệt thự một tầng phong cách châu âu
Đặc biệt sử dụng hệ thống toàn bộ hệ thống cửa kính khung gỗ cùng tone màu với sơn ngoại thất mang đến vẻ đẹp thống nhất cho toàn bộ ngôi biệt thự. Hơn nữa, vật liệu cửa kính cũng sẽ giúp cho ngôi nhà được đầy đủ về mặt ánh sáng, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự  nhiên từ kiểu thiết kế nhà vườn đẹp. 
Ngoài ra ngoại thất biệt thự 1 tầng đẹp có sự khác biệt trong việc sử dụng việc thiết kế những lam trang trí bằng sắt hộp ngăn cách không gian của gara oto và 1 phòng ngủ nhỏ phía trong. Điều này giúp ngôi biệt thự trở nên sang trọng, cân đối và tính hợp lý trong bố trí công năng được thiết kế rõ ràng hơn.  Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu  là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích sự hiện đại, tinh tế và một chút gì đó mạnh mẽ, khác biệt. 

Biệt thự một tầng phong cách châu âu
Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu được thiết kế gồm 1 phòng khách, bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 gara ô tô. Vinhomes Paradise Mễ Trì
Bạn có thể tưởng tượng khi bước vào ngôi biệt thự của mình bước qua bậc tam cấp, sảnh chính. Khu vực sảnh khá rộng và phù hợp với truyền thống xây dựng của người dân Việt Nam. Bên phải sảnh chính là không gian phòng khách khá rộng và kết nối với phòng ăn, phòng bếp rất tiện nghi, gọn gàng trong quá trình sử dụng. Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm ngôi biệt thự, là điểm quan trọng và tuân thủ theo luật phong thủy. 
3 phòng ngủ được bố trí 2 bên nhà tạo nên bố cục hợp lí và tính chất gọn gàng cho ngôi biệt thự 1 tầng đẹp của bạn. 

 

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved