Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Biệt thự 6 ha của đại gia Thanh Hóa

Biệt thự 6 ha của đại gia Thanh Hóa

Vinhomes Paradise Mễ Trì
Ghé thăm biệt thự của nghệ sỹ hoài linh
Ghé thăm biệt thự của ngọc trinh
Ghé thăm biệt thự của nữ diễn viên tăng thanh hà

Đại gia Cao Tiến Đoan nổi tiếng khắp xứ Thanh bởi sự thành công trên thương trường của ông cũng như khối tài sản mà ông đang sở hữu.
Ngôi biệt thự của ông Cao Tiến Đoan được xây theo kiến trúc Châu Âu với nhà mái lệch, tháp nhọn tọa lạc trên khu đất rộng hơn 50.000m2.
Để tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự vị đại gia đã tạo hẳn một quả đồi trong khuôn viên 50.000m2. Hồ cá cảnh; cầu bán nguyệt, khu vực trồng tùng, cây cảnh, hòn non bộ được phối với nhau hài hòa, tạo nên phong cảnh hữu tình.
Khu vực trong cùng rộng cả ngàn mét được xây dựng khu thờ tự là một ngôi nhà sàn xây dựng cách tân, có cột, kèo bằng gỗ với tường xây gạch để mộc tạo nét cổ kính.
Biệ thự 6ha của đại gia thanh hóa 
Bao xung quanh khu dinh thự là hàng km2 tường bao được làm bằng mica dày trong suốt khiến không gian càng thêm mở. Một con đường trải nhựa cũng được đại gia này bỏ tiền ra xây dựng chạy song song với con sông tự nhiên cạnh khu biệt thự tạo sự phong thủy dễ nhận.
Một khoảnh đất rộng sau khu biệt thự được ông cho biết để xây dựng bãi đỗ của máy bay trực thăng.
Trước đó, đại gia đình vị đại gia xứ Thanh này sống trong một khu biệt thự xây dựng vài tỷ đồng. Để xây dựng khuôn viên mới, ông đã bỏ tiền mua thêm đất của nhà dân xung quanh đồng thời đập bỏ không thương tiếc ngôi nhà cũ mới qua hơn một năm sử dụng.
Đại gia Cao Tiến Đoan là Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản – Tư vấn Xây dựng Đông Á (Đông Á) - doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, đĩa ốc tại Thanh Hóa.
 Biệt thự 6ha của đại gia thanh hóa
Ngoài công việc kinh doanh, vị đại gia cũng có thú chơi siêu xe và trực thăng. Năm 2011, ông đã đặt mua về Việt Nam 4 chiếc máy bay trực thăng dưới danh nghĩa công ty Hành tinh Xang – nơi ông là thành viên HĐQT.
Bộ sưu tập xe của ông Đoan năm 2013 gồm 13 chiếc, phần lớn là Mercedes, từ chiếc xe là chiếc Mercedes cổ 190 từ những năm 50 cho đến chiếc sang trọng nhất S55 AMG. Chiếc xe Chaika lịch sử, một trong những chiếc xe chở cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng hiện cũng đang được đại gia Đoan sở hữa.

 

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved