Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Biệt thự 1.5 tầng

Biệt thự 1.5 tầng

Vinhomes Paradise Mễ Trì
Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp
Biệt thự một tầng phong cách châu âu

Nhiều gia đình có điều kiện sở hữu những mảnh đất tương đối rộng, nhưng họ không muốn xây trên đó những ngôi biệt thự to, bề thế. Họ muốn được sống ở trong 1 căn biệt thự sân vườn 1.5 tầng mái ngói cao 1 hoặc 2 tầng, xung quanh là hoa, cây cỏ, chim cá để được hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận âm thanh, hương vị của thiên nhiên. 

Biệt thự 1.5 tầng đẹp
Biệt thự 1.5 tầng cũng có thể được gọi là biệt thự 2 tầng vì phần tầng 2 chỉ làm bằng 1 nửa so với phần tầng 1. Mẫu biệt thự này thường được làm tường 20 mái thái và vật liệu chủ yếu là gạch không nung (gạch bê tông) cùng với giải pháp mái tôn chống nóng và đóng tần để tránh tiếng ồn khi trời mưa. Trong mẫu thiết kế này mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. 
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau cùng với 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả tầng 2 với 2 ban công, 1 ban công phía trước và 1 ban công phía sau nhà. 

Biệt thự 1.5 tầng

Phần mái trước nhà được lợp bằng tôn lạnh chống nóng, mỗi bên được xây dựng cách diện tích lô đất là 1 m, phần hiên được lợp bằng tôn trong suốt để lấy ánh sáng tự nhiên. Gia chủ cũng có thể trồng các loại cây thuộc họ dây leo để làm mát cho cả lô đất của mình. 
Phần sau của ngôi nhà thường được xây một chiếc bể đựng nước khá lớn lên đến 30 m3, vì trong khu vực này không có nước máy, mọi người đều phải hứng nước mưa để ăn cho gia đình. Phần mái của phòng ngủ tầng 1 cũng được làm bằng tôn để tiết kiệm chi phí xây dựng. 
Có một mẫu nữa đó là mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1  phòng bếp + phòng ăn và 1 phòng ngủ cùng 1 phòng vệ sinh dùng chung. 

Biệt thự 1.5 tầng

Hình ảnh mẫu biệt thự 1.5 tầng


Phương án này được thiết kế với phần sân vườn được thiết kế ngay cạnh cầu thang để lấy ánh sáng tự nhiên cho cả căn nhà. Theo phương án này chi phí thi công khá cao. Vinhomes Paradise Mễ Trì
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và cả 2 ban công trước và sau. Cả hai phòng ngủ đều rất thuận lợi để đi ra hai ban công. Giữa hai phòng ngủ được thiết kế bằng 1 chiếc tủ quần áo để tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí xây tường. Mẫu thiết kế này kiểu dáng chính là biệt thự nên chi phí xây dựng cũng khá cao, phần vòm cửa cũng được làm khá dài để làm sảnh tiếp khách. 

 

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved